Tuyển sinh học sinh quốc tế của trường trung học phổ thông Gimcheon 2025

Tuyển sinh học sinh quốc tế của trường trung học  phổ thông Gimcheon 2025

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TUYỂN DU HỌC SINH VIỆT NAM

Cán bộ tuyển sinh Lee Gi Hong / Văn phòng liên lạc trường trung học Gimcheon Việt Nam

Khái quát

(1) Số lượng tuyển sinh : 16 người ( Việt Nam, Campuchia, Uzbekistan)

* Sau khi hoàn thành vòng phỏng vấn thứ 2 vào tháng 12  chúng tôi sẽ chọn 15 bạn theo thứ tự điểm từ trên xuống

(2) Giá trị học bổng

- Miễn phí toàn bộ học phí, phí ký túc xá, tiền ăn ( sinh hoạt phí cá nhân, chi phí hoạt động đặc biệt do cá nhân tự chịu)

- Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng tốt nghiệp THPT

- Hỗ trợ vé máy bay ( khi lần đầu nhập cảnh vào Hàn Quốc và trong 3 năm học nếu có nguyện vọng trở về Việt Nam thăm gia đình sẽ được hỗ trợ vé máy bay chiều đi hoặc chiều về (1 lần))

Hồ sơ yêu cầu:

Đơn xin nhập học, Học bạ (từ năm lớp 6 đến năm lớp 9 trung học cơ sở do trường trung học cơ sở cấp)

Các giấy chứng nhận về các giải thưởng đạt được trong thời gian học trung học cơ sở

Phí đăng ký : 200.000 VND

* Nộp hồ sơ - Nộp phí đăng ký (tên học sinh) - Trao đổi bằng điện thoại với phụ huynh - Hoàn tất đăng ký

* Chỉ những học sinh nộp đơn qua email cho Văn phòng Liên lạc Hà Nội mới được công nhận là đã đăng ký

*Thông báo tới phụ huynh của những người nộp đơn thành công (điện thoại, email)

*Gửi thông báo hướng dẫn vòng 2 cho thí sinh trúng tuyển

* Tiếp theo chuẩn bị hồ sơ cần thiết cho việc xét tuyển và kiểm tra sức khỏe

* Chuẩn bị phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

Hồ sơ nộp được gửi về Hàn Quốc, phỏng vấn được tiến hành online từng người một tại địa điểm chỉ định.

서류제출

(서류 4~10번 제출)

Tiếp nhận hồ sơ

2024년12월4일~ 12월11일17시까지

Trước 17 giờ ngày 4 tháng 12~ ngày 11 tháng 12 năm 2024

면접

Phỏng vấn

2024년12월16일

Ngày 16 tháng 12 năm 2024

합격자발표

Công bố người trúng tuyển

2024년12월24일17:00

Vào 17 giờ ngày 24 tháng 12 năm 2024

* Kiểm tra năng lực tiếng Hàn (TOPIK) : được thêm điểm cộng

* Tỷ lệ phỏng vấn tiếng Hàn cao

Một số thông tin khác

(1) Thí sinh trúng tuyển cuối cùng nộp lệ phí làm thủ tục 15.000.000 đồng..

* Trường trung học phổ thông Gimcheon không nhận bất kỳ chi phí nào khác ngoài chi phí nộp hồ sơ và chi phí thủ tục.

(2) Sau khi nộp đơn xin nhập học, việc thẩm tra sẽ do bộ phận tuyển sinh của trường trung học Gimcheon đảm nhận.

* Việc xét duyệt hồ sơ không được tiến hành ở nước ngoài, kể cả văn phòng liên lạc Việt Nam (cơ quan tiếp nhận).

Hotline: 0919383338
    Địa chỉ:  Số nhà D04-L02, Khu đô thị mới Dương Nội, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội.